Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Đội đương kim vô địch Thái League muốn có được Văn Quyết

CLB Buriram United được cho là đang lên kế hoạch sắm tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội. Tuy thế, chân sút đội bóng đá thủ đô với xuất ngoại hay không vẫn là câu chuyện của ngày mai.

Liên đoàn bóng Thái Lan khởi đầu ứng dụng điều lệ cho phép các CLB đăng ký một cầu thủ Đông Nam Á trong đội hình tính từ lúc mùa giải 2018. Bên cạnh đó, cầu thủ này phải với ít ra 20 cuộc đấu trong màu áo ĐTQG.


Buriram United rất muốn sở hữu được sự dùng cho của Văn Quyết

Theo tin báo Thái Lan, sở hữu lao lý này, nhà đương kim vô địch Thái League đã đạt được thỏa thuận với một cầu thủ họ “Nguyễn” ở V-League. Tin báo Thái Lan cũng dự báo đấy là Nguyễn Văn Quyết – trung phong đang khoác áo Hà Nội.

“Gần như mọi sự chú ý đều đổ dồn về Nguyễn Văn Quyết”, tờ Fox Sports Asia nhận định. Văn Quyết khoác áo CLB Hà Nội từ năm 2011, giành 2 chức vô địch V-League 2011 và 2013. Ở lần khoác áo đội tuyển Việt Nam gần nhất, Văn Quyết đeo băng đội trưởng.

Văn Quyết đã có 50 lần khoác áo đội tuyển Việt Nam và là nhân tố quan yếu tính từ lúc năm 2014. Nếu Văn Quyết thực thụ chuyển tới Buriram United, anh sẽ là cầu thủ Đông Nam Á thứ hai gia nhập Thai League một vào năm 2018. Trước ấy, CLB Police Tero đã ký kết hợp đồng có trung phong Aung Thu (Myanmar).

hiện giờ Văn Quyết đang phải vượt qua nỗi bi tráng mất cụp vô địch V-League, sau trận hòa 4-4 trước Than Quảng Ninh ở vòng 26. Còn về việc có sang Thái Lan chơi bóng hay không, chân sút CLB Hà Nội chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét