Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

Mourinho vẫn khen Lukaku mặc dù học sinh "tịt ngòi"

tư thế của Lukaku vừa qua rất nghèo khó, nhưng mà Mourinho vẫn hết lời bênh vực học trò. Chiến lược gia người người yêu Đào Nha đã ngợi khen ý thức thi đấu của cầu thủ người Bỉ trong thành công 1-0 của MU trước Brighton cách đây không lâu...

"Bom tấn" trị giá 75 triệu bảng của MU sau thời kỳ đầu thăng hoa đang sở hữu dấu hiệu chững lại. Nếu 10 trận trước tiên của mùa giải năm nay trên phần đông các mặt trận, Lukaku ghi được 11 bàn thắng, nhưng 10 trận tiếp theo tiền đạo người Bỉ chỉ ghi được một bàn.

lúc giải đáp nghi vấn về phong thái của trung phong người Bỉ, Mourinho tỏ ra chẳng hề chú ý đến đến việc cậu học trò đang đạt hiệu suất tốt. Thay vì tỏ vẻ thuyệt vọng, chiến lược gia người người yêu Đào Nha lại dành lời khen cho Lukaku trên góc cạnh ý thức đấu tranh


Lukaku chỉ ghi một bàn trong 10 trận gần nhất

Mourinho cho nói: "Cậu đấy đã chiến đấu tuyệt vời. Lukaku lùi sâu từ những phút trước tiên tới những phút sau cùng của cuộc đấu. Bí quyết cậu ấy giành lấy quả phạt góc, phương pháp Lukaku chấm dứt trận chiến bằng pha tắc quả bóng như 1 hậu vệ trái thực sự, đó là tinh thần tôi muốn thấy. Mà không phải cầu thủ nào cũng được như vậy".

"Cầu thủ cũng là loài người, mỗi loài người thì luôn không giống nhau. Lukaku thật tuyệt hảo, việc cậu ấy làm bàn hay không tôi chẳng bận tâm".

Lukaku hiện đang đứng trước nguy cơ bị treo giò ba trận bởi vì cầu thủ này liên tiếp đạp cầu thủ Brigton trong trận đấu cách đây không lâu. Ví như bị FA luận tội, Lukaku sẽ không thể mang mặt trong cuộc chiến giữa tuần này mang Watford và cuối tuần gặp mặt Arsenal.

bây giờ MU đang mang được 29 điểm, kém đội đầu bảng Man City tám điểm. Phong thái của "Quỷ đỏ" vừa qua không đích thực ấn tượng, đặc biệt trong chiến trận đánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét