Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo: Công Phượng không là số một, thì còn ai?

- trung phong con cưng của bầu Đức dù tiếp tục vấp phải rộng rãi chỉ trích mà ở U23 Việt Nam khi này, không người nào qua được Công Phượng. Anh là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang Seo cho chặng tuyến đường đến đây...


Chưa hay nhất...

Mùa giải 2017 thực thụ đối sở hữu Công Phượng chẳng hề quá chiến thắng như đợi mong từ người mến mộ dù chân sút này đã có 7 bàn thắng, cộng mang vài pha xây đắp cho bằng hữu lập công.

Được đá chính trong phần lớn các cuộc chiến của HAGL tại V-League, ngoài ra chỉ sở hữu 7 bàn thắng có được, Công Phượng kiên cố vẫn chưa phải hiệu quả nhất so có các bằng hữu tại tuyển U23 lẫn CLB.


Công Phượng ko phải chơi tuyệt vời nhất ở mùa này

cụ thể hơn, so có Lâm Ti Phông – người cũng sở hữu 7 bàn thắng tại V-League năm nay, Công Phượng ko hơn so với đồng đội cũ tại U19 Việt Nam, lúc thực tiễn cầu thủ của Khánh Hoà ko đá chính đa dạng.

Hiệu suất của tiền đạo người xứ Nghệ cũng chỉ nhỉnh hơn so có Hà Đức Chinh, tiền đạo đã phải nghỉ 1 thời kì bởi vì chấn thương cũng như thường thường xuyên đá chính tại Đà Nẵng. Và tương tự có Văn Thanh – người luôn phải đá trái sở trường, hay quang đãng Hải ở CLB Hà Nội.

... Nhưng là số một mang thầy Park

Hiệu suất ghi bàn của Công Phượng thực sự ko cao so sở hữu những cơ hội được những đồng đội, hay chính mình tạo ra. Ngoài ra, điều này hoàn toàn không tác động tới vị trí của trung phong người xứ Nghệ trên tuyển U23 Việt Nam trong mắt ông Park Hang Seo.


Điều này là hơi rõ ràng khi Công Phượng vẫn đang là 1 trong số ít các tuyển thủ có phổ biến kinh nghiệm chiến trận nhất ở lứa tuổi U23. Anh sở hữu tới vài năm tung hoành ở những giải đấu quốc tế trong màu áo những đội tuyển U đến tuyển Việt Nam, cũng như được ra sân phổ biến nhất tại V-League.

mà vững chắc vẫn là trò cưng của thầy Park

không chỉ dày dạn kinh nghiệm mặt trận hơn số đông những tuyển thủ được gọi tập trung lần này, ngay ở việc được yêu thích trong mắt HLV Park Hang Seo cũng đủ để Công Phượng phải là số một ở tuyển U23 Việt Nam thời khắc hiện giờ.

Đây không hề là nhắc suông, lúc thực tiễn tới lúc này những người mà thuyền trưởng U23 Việt Nam chú trọng cũng như chú ý rộng rãi nhất vẫn là hàng ngũ cầu thủ của HAGL, trong ấy có Công Phượng.

Và dù chỉ có mặt để xem V-League rồi chọn quân cho đội tuyển, U23 Việt Nam ko quá phổ thông mà ông Park đã lặn lội lên Pleiku tới 2 vòng đấu để theo dõi chân sút người xứ Nghệ cũng như các đồng đội khác thi đấu là đủ thấy sự ưu ái đến đâu.

đương nhiên, sự ưu ái mà ông thầy người Hàn Quốc dành cho Công Phượng cũng phải dựa trên chuyên môn, thay vì đến từ sự ủng hộ của bầu Đức đối có mình.

bởi thực tiễn, chân sút của đội bóng thị trấn Núi chắc chắn sẽ là quân bài quan trọng trong cách vận hành lối chơi của U23 Việt Nam ở thời gian tới đây, nhất là khi thầy Park tất cả sẽ chọn bộ sườn là HAGL và phần còn lại.

Chuyên môn tạm thời ổn, cố nhiên đó là sự ưu ái từ chính HLV trưởng Park Hang Seo thì Công Phượng ko là số một tại tuyển U23 Việt Nam thì còn người nào nữa...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét