Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ cổ vũ vác súng AK tới sân động viên bóng đá

Trong trận chiến ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ động viên (CĐV) đã mang cả súng AK đến sân để cổ vũ đội nhà. Kèm theo, đội bóng của anh đã… giành thành công.
Ở cuộc chiến nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một CĐV đã sở hữu cả súng AK tới sân để động viên đội nhà. Điều đáng kể, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… khích lệ.


CĐV mang súng AK vào sân mini ở Brazil

quý khách đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này mang ánh mắt khiếp sợ. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn đối phương. Điều này đã tạo ra tác động tâm lý cực to đến thủ môn này.

có nhẽ bởi vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện lợi hạ gục thủ môn tình địch để mang về thắng lợi cho đội nhà. Chưa ngừng ở đó, sau lúc đội bóng mê say thành công, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong phổ thông năm qua, vấn đề bình an ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip cách đâu không lâu, một trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị đánh.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng sở hữu thể sở hữu tới không ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét