Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình điển hình thế giới năm 2017: Real Madrid áp đảo

mang việc vừa trải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình điển hình của bóng đá thế giới năm 2017 có 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã công bố đội hình tiêu biểu toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm thế giới) theo sơ đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình tiêu biểu FIFA
với việc vừa rải qua năm thi đấu đại chiến thắng, ko ngạc nhiên khi Real Madrid áp đảo đội hình này với 5 cầu thủ được vinh danh gồm như cái tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khuông gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa rải qua năm thi đấu thành công cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc hoàn hảo nhất châu Âu 2017. Tuy nhiên, đáng tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ lý tưởng nhất toàn cầu 2017.

hiện ra cộng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là hai nhân tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Hiện tại, cả nhị cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình điển hình FIFA 2017
mẫu tên còn lại sánh bước cộng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cùng với ấy, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cộng C.Ronaldo biến thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So có đội hình năm ngoái, đội hình tiêu biểu 2017 chỉ mang ba sự thay đổi ở các vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đấy, Bonucci là cầu thủ lần trước tiên góp mặt ở đội hình điển hình của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét