Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

C.Ronaldo giành giải người chơi hay nhất thế giới 2017: Điểm dừng nào cho CR7?

Ở tuổi 32, C.Ronaldo vẫn ngạo nghễ bước lên đỉnh thế giới. Thậm chí, vận động viên này còn tuyên bố: “Tất cả mới chỉ bắt đầu”. C.Ronaldo gần như là người chơi không ngừng lại. Chẳng một ai rõ lúc nào CR7 mới ngừng lại…

“Tôi muốn giành bảy danh hiệu vận động viên xuất sắc nhất FIFA. 5 Lần nhận giải là điều rất tốt mà số 7 mới là đích đến của tôi. Nó thật tuyệt vời” - C.Ronaldo không ngần ngại tuyên bố sau khi giành giải vận động viên tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2017. Và rồi, cũng trong đêm Gala ở London, C.Ronaldo tuyên chiến có Messi: “Cuộc chiến chưa kết thúc. Nó mới chỉ bắt đầu thôi!”.


C.Ronaldo giành giải cầu thủ lý tưởng nhất thế giới lần thứ 5 trong sự nghiệp
C.Ronaldo luôn như vậy! Một cầu thủ chưa bao giờ đầu hàng sở hữu bất kỳ nghịch cảnh nào. Người ta từng thấy gương mặt tái dại của “siêu sao” người tình nhân Đào Nha lúc chứng kiến Messi nhận giải quả bóng rubi FIFA. Thế nhưng, hầu hết đã là câu chuyện kí vãng.

Thực ra, C.Ronaldo “mạnh” vì chẳng người nào thấy điểm ngừng của cầu thủ này. Ở tuổi 32, người ta cứ ngỡ CR7 đã “đầu hàng” với tuổi tác (lối chơi của cầu thủ này thiên về thể lực, sức mạnh) mà rồi, người chơi này vẫn bước qua để vươn tới đỉnh vẻ vang.

“Dù đá mang bắt mắt nào, C.Ronaldo luôn rất hiểm nguy bởi cậu đó sẽ biết cách thức xúc tiến tiềm năng cơ thể” - Raul (người bị CR7 hạ gục mọi kỷ lục) đã công bố nhận xét về hậu bối ở Real Madrid.

quả thực, khi những bước chạy đã “phản bội” C.Ronaldo, vận động viên này thu mình hơn trong vòng cấm. CR7 tự biến mình biến thành “số 9” hay hàng đầu toàn cầu, thay bởi chăm bẳm giúp lối chơi cũ, ko còn thích hợp.

mới đây, thủ thành Van der Sar đã cho ra lý giải tại sao Rooney không thể vươn tầm như C.Ronaldo. Trong ấy, người gác đền này nhấn mạnh rằng ý chí, nỗ lực cực to đã giữ C.Ronaldo tự bật khỏi mác “kẻ tầm thường” để trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới.


Chẳng người nào biết thêm dừng của C.Ronaldo
không chỉ với Wayne Rooney, ở tình nhân Đào Nha, C.Ronaldo từng đã được thẩm định mang tiềm năng ngang mang Quaresma. Thế nhưng, sự nghiệp của hai người đã rẽ theo nhì hướng không giống nhau cũng bởi khác biệt từ ý chí vươn lên.

toàn cầu quả bóng từng chứng kiến ko ít khả năng thiên tư như Messi, Ronaldo “béo”, những người với thể vừa chơi, vừa nô giỡn có trái bóng. Thậm chí, Ronaldo “béo” chẳng cần tập phổ biến để trở nên kếch xù. Cứ đưa trái bóng đá tới chân họ, ngay thức thì điều thần kỳ sẽ xảy ra.

C.Ronaldo chưa bao giờ đã được xếp vào hàng ngũ đó. Xuất phát điểm của người chơi này rất phổ biến. CR7 bước đến Lisbon tráng lệ lúc chỉ là cậu bé bỏng quê mùa, gầy gò hay khóc nhè từ vùng tỉnh giấc lẻ Madeira. Chỉ sở hữu cố gắng phi thường mới giữ người chơi này thắng lợi phần lớn và dần tự tin kỹ năng của mình. Và thậm chí, giờ đây, C.Ronaldo đã có bảo tàng của riêng mình. Đấy không chỉ là nơi lưu giữ các chiến công nhưng còn kể nhở vận động viên này tiếp diễn tiến bước để sở hữu về danh hiệu cao quý.

C.Ronaldo có thể bị ghét vì sự tự thị, hào nhoáng nhưng mà chưa người nào sở hữu thể phủ thu được sự vươn lên trong gian khó của vận động viên này.

các đứa trẻ sẽ bước vào bảo tàng của C.Ronaldo có sự trằm trồ thán phục nhưng mà ấy sẽ tấm gương to để chúng có thể vươn lên trong bóng đá cũng bao gồm: trong cuộc sống.

đơn giản, không phải người nào cũng đã được tạo hóa ban cho tố chất nhân tài. Thay vào ấy, trong cuộc sống, người ta sẽ thấy toàn bộ “người bình thường” bao gồm: C.Ronaldo. Điều quan trọng, họ phải biết thêm bí quyết tạo nên sự khác biệt nhờ ý chí.

C.Ronaldo sẽ giành thêm bao nhiêu danh hiệu cao quý? Có lẽ, ngay cả phiên bản thân cầu thủ này chẳng sở hữu câu tư vấn. Vì lẽ, chẳng ai biết được ngừng của CR7.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét