Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu làm cho pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu chung cục trong trận chung kết Champions League 2016. có thể chậm triển khai không phải là bàn thắng mà CĐV trông đợi, nhưng có ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sẻ.

Theo Thống kê hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa có việc cứ trong năm lần ăn mừng thì trung bình anh có 1 lần khiến điều Đó từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau lúc giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc thỏa thuận thêm năm năm có Real với ý nghĩa rất quan trọng. Đây là điều mà anh mong muốn từ lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất toàn cầu là một điều đặc biệt. Real luôn mang một chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn kết thúc sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau một năm đầy thành công, mang chấm dứt là việc thỏa thuận mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra kiêu hãnh. ngoài ra, nhà đương kim quán quân Champions League và Euro còn muốn phổ thông hơn thế: "Sau năm đẹp nhất trong sự nghiệp, tôi muốn với La Liga và kiểm soát an ninh thành công Champions League. Sau chậm triển khai tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét