Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi vợ bắt bồ mang Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - thê thiếp cũ của Tyson - cặp bồ nổ ra vào đầu năm 1990. Trump lúc chậm tiến độ là một triệu phú, tay chơi mới nổi. Givens thìa là cô đào nổi danh bậc nhất nước Mỹ thời đấy và là người vợ đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số 1 nhân loại.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân thiết mang gia đình Tyson, đặc biệt là phía cung phi anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ bà xã của Tyson, trong khi võ sĩ đang tình tứ sở hữu Robin Givens. Ảnh: Corbis.

khi lời đồn đoán đến tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. cụ thể này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" bởi cây bút nức danh của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bản năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp sở hữu cung phi tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong một văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ lừng danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau nghi vấn này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra một tờ Vogue, rồi ném lên bàn làm việc của Trump. Trang bìa tạp chí chậm triển khai in ảnh Givens làm dáng khi đội mẫu mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên một cái du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là một trong những nhân tố làm cho phát sinh tin đồn về quan hệ tình cảm dấm dúi giữa Trump có Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens dùng bữa mang Trump và tự sướng trên du thuyền của ông này trong tờ tạp chí Vogue nhưng Tyson đem lại để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện với tay đấm trác việt, Trump tĩnh tâm đáp: "Này Mike, tin đồn Đó tầm phơ thôi, ko đúng đâu. Tôi cam đoan với cậu đấy".

Tyson hài lòng câu tư vấn này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau chậm tiến độ đề xuất được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm 1 khi, Tyson chóng vánh chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ tới mức chẳng dám tấn công thức gã võ sĩ".

Trump gần đây đánh bại Hillary Clinton với 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson có Givens kéo dài khoảng nhị năm và chấm dứt trong ồn ào, lúc cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì cáo buộc vợ cùng gia đình bên hậu phi chỉ chuyên nghiệp bòn rút tiền tài anh. nhị người ra toà, ly hôn vào dịp lễ người thương năm 1990.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét