Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, khi gia nhập đội Bangu tại Brazil. sở hữu thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng nhiều lần nhất của phiên bản thân. tiền đạo 40 tuổi người Uruguay có 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín đất nước khác biệt và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay lúc còn ở đỉnh cao phong độ. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ biến lần, nhưng mức phí để mua không to. Tổng giá trị của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

thắng lợi cấp CLB mập nhất nhưng mà Abreu từng giành được là nhị lần vô địch Argentina và bốn lần quán quân Uruguay. Anh cũng có 1 lần vô địch bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được tìm hiểu đến phổ quát hơn ở sang trọng quốc tế. Tại World Cup 2010, chính tiền đạo này đã đá thành công quả luân lưu quyết định trong trận tứ kết thắng Ghana, qua ngừng thi côngĐây đưa tuyển Urguay vào bán kết. 1 năm sau ngừng thi côngĐây, Abreu cùng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giữ anh liên tiếp thu được lời mời thi đấu, ngay cả lúc bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, kiến tạo sân bóng cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân mini khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét