Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn sẵn sàng cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng Việt Nam (VFF) đã sở hữu mặt tại khách sạn Parami (Yangon), kiểm tra lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra bố trí phòng và đi kiểm tra.

HLV Hữu Thắng được xếp đặt ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. khi mà ngừng thi côngĐây những tuyển thủ ở trọn tầng ba và một số phòng tầng tứ. các thầy thuốc ở phòng lớn giống như một căn hộ, phòng khách được chứa bỏ bàn ghế uống nước, nhường nhịn chỗ kê bàn massage chăm sóc cầu thủ.

Theo lịch của Ban doanh nghiệp, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới bắt đầu nhận phòng. bên cạnh đó, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng mang rộng rãi thời kì khiến quen khí hậu, sân bãi nên ưng ý chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). có chút lệch kế hoạch nhưng mà bà Angeline Khor vui lòng bố trí để các tuyển thủ ở cùng tầng, luôn thể cho việc giám sát, đúng như yêu cầu của ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây dứt thì tôi chuyển sang đây khiến cho. Trước ngừng thi côngĐây, tôi từng với tư năm làm việc ở Việt Nam. Tôi cũng với tình cảm với đất nước Cả nhà, tiếc là ko nhắc được tiếng Việt”, bà Angeline Khor chia sẻ cùng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

mục tiêu của tuyển Việt Nam là lọt vào phổ biến kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được xếp đặt khu ngồi ăn riêng. những món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị gần giống Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn chuẩn bị đáp ứng tuyển thủ Việt Nam thả lỏng. Điều duy nhất khiến bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym khá nhỏ, không thể phục vụ nếu như toàn đội cộng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống phi trường Yangon khi 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn bốn tiếng sau, đội với buổi tập trước nhất trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ tuần tự gặp Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thiết kế sân cỏ nhân tạo cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung ứng hạt cao su sân bóng, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét