Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, trương mục Twitter của Werder Bremen san sẻ bức ảnh 1 pha ghi bàn của Gnabry. Họ chú thích sở hữu tư đầu mục: "Ra mắt cộng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ tứ, Bremen thêm vào biểu trưng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

cái tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

san sẻ trên được cho là 1 cách thức để Bremen biểu thị niềm tự hào mang cầu thủ của họ, đồng thời trêu Arsenal ko tìm hiểu thêm sử dụng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện quả bóng Arsenal năm 2011, khi thế hệ 15 tuổi, rồi được đôn lên đội một của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. không những thế, sau ba mùa giải liên tục không giành được địa điểm chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

khi quay về Arsenal hè cách đây không lâu, Gnabry tiếp diễn không được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ chậm triển khai chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để mua đứt tiền vệ mới 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt đợi mong 1 suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá gặp gỡ nước, giành suất đá chính và gây hoàn hảo mạnh khi ghi tứ bàn chỉ sau chín trận mà lại anh góp mặt trong khoảng đầu mùa. tư thế Đó giúp tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần trước tiên trong đợt tập trung lần này.

Trước địch thủ yếu San Marino bữa qua, HLV Joachim Low chủ trương sử dụng đa dạng cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao cơ hội ở địa điểm tiền vệ công lệch trái trong lược đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để thời cơ này để toả sáng có cú hattrick, góp phần giữ tuyển Đức tạo thành tựu đậm 8-0.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, thiết kế sân mini cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

sản xuất hạt cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét