Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo có Real Madrid vì thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo sở hữu Real Madrid

Phát biểu sau cuộc đấu sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố không gia hạn hiệp đồng mang Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận chiến có Tottenham. Tuy vậy, điều đấy chẳng thể giữ Real Madrid tránh khỏi thất bại sở hữu tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo mang Real Madrid

Sau cuộc đấu sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thất vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn hợp đồng mang Real Madrid. Đây là động thái bất ngờ bởi trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi tăng lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người người tình Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang làm phải chăng ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm giao kèo và ko sở hữu ý định gia hạn nữa”.

đề cập thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu. Anh nói: “Đây là kết quả tồi bởi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn sở hữu lề thói chiến thắng. Toàn đội muốn thay đổi và chuẩn bị sắp có thách thức. Tôi tin là Real Madrid sẽ làm cho được do chúng tôi còn rộng rãi thời gian”.

có bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League với 6 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ này cần sớm tạo lên phong độ ở La Liga lúc thế hệ chỉ có 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét