Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Trò cũ tố cáo Ancelotti thất ước

Ancelotti dẫn dắt PSG từ giữa mùa giải 2011-2012 đến hết mùa tiếp theo. Trước khi HLV này tới, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue một và một bàn tại Europa League. nhưng sau ngừng thi côngĐây, tiền đạo này chỉ có thêm 1 bàn tại Ligue một.

"Ancelotti đã làm tôi vô cùng bế tắc. khi ông ấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình không còn nằm trong kế hoạch của ông đấy. từ 1 cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí biến thành người liên tục phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ nhì từ trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, khi mà Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hẹn với Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên trở lại. nhưng mà rồi lời hẹn này rơi vào lãng quên. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giúp lại với lời hứa hẹn sẽ cho tôi thi đấu nhiều hơn. Sau chậm tiến độ thì ông đấy không giúp lời. lúc Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận gặp Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng ko được vào sân đá chính. Sau hôm chậm triển khai, tôi đến văn phòng của ông đấy để đặt câu hỏi. Ông đấy lắng tai nhưng vẫn không chỉnh sửa gì", Gameiro nhắc.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cùng rời PSG. HLV người Italy tới dẫn dắt Real Madrid, còn tiền đạo người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái thắng lợi mập sở hữu 68 bàn và 16 con đường chuyền dọn cỗ, cùng lúc giành ba Europa League liên tiếp. Hè mới đây, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp tục thi đấu mang tư thế cao.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây cất sân cỏ nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

phân phối hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét