Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Tổng thư ký AFF: 'Trừng phạt nặng nếu như cầu thủ dàn xếp tỷ số'

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so

Tổng thư ký AFF Ahmad Azzuddin.

"Công tác sẵn sàng đã hoàn tất, chỉ chờ những đội vào tranh tài", Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) Ahmad Azzuddin tranh thủ san sẻ với VnExpress trong khi máy tính bảng của ông liên tục đổ chuông. “Sau vụ việc của các cầu thủ Lào, chúng tôi càng phải chu đáo hơn sở hữu nguy cơ xảy ra dàn xếp tỷ số tại AFF Cup 2016. AFF triển khai nhất tề phổ biến biện pháp, không để thụ động xảy ra”.

Ngay trước thềm AFF Cup 2016, tứ tuyển thủ Lào gồm thủ thành Chintana Souksavath, hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay bị AFC treo giò vì dàn xếp tỷ số tại giải giao hữu Solidarity Cup đơn vị tại Malaysia. Steve Darby, HLV người Anh từng dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam giành HC vàng SEA Games 2001 và sở hữu sắp 20 năm khiến việc ở khu vực Đông Nam Á, thốt lên: “Chỉ kẻ ngốc mới không lo AFF Cup 2016 với dàn xếp tỷ số”.

"AFF đã thuê riêng một đơn vị chuyên theo dõi về cá độ, dàn xếp tỷ số. thông báo sẽ được gửi hàng ngày. Mọi tín hiệu thất thường sẽ được chúng tôi khảo sát. Trong khi, AFF cũng đã làm cho việc sở hữu hàng ngũ cảnh sát tại Philippines và Myanmar để bám sát các đội", ông Azzuddin bật mí thêm.

Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu thêm lực lượng cảnh sát sẽ bám các đội 24/24. “Chúng tôi ko bí quyết ly những đội. không những thế, sẽ ko để những thành phần thất thường làm phiền các cầu thủ. người nào dính tiêu cực sẽ phải nhận án phạt rất nặng”, lãnh đạo tới từ Malaysia khẳng định.

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so-1

Ông Azzuddin bình chọn cao Việt Nam tại AFF Cup 2016.

Ông Azzuddin mang mặt tại Myanmar để quản lý bảng B. Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu thêm đang rất bồn chồn chờ đợi màn so tài giữa Malaysia và Việt Nam, cuộc đấu nhưng mà ông gọi là “chung kết sớm”.

"Trình độ những đội bóng tại khu vực đang tiến sát lại sắp nhau, giải thú vị hơn. tin mừng là vừa mới đây FIFA đồng ý đưa AFF Cup vào hệ thống tính điểm. Điều này cho thấy chất lượng giải đấu được nâng cao, uy tín hơn", ông Azzuddin nhắc thêm.

AFF Cup 2016 bắt đầu từ 19/11 tới 17/12. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, tuần tự gặp chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, kiến thiết sân mini cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tăng.

phân phối hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét