Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Ibrahimovic xin lỗi CĐV Man Utd vì án treo giò

Thẻ vàng trong cuộc đấu mang Swansea City ở vòng 11 là lần thứ năm Zlatan Ibrahimovic bị cảnh cáo lui đầu mùa trong màu áo Man Utd. Theo quy định, có số thẻ này, cầu thủ phải nghỉ thi đấu trận tiếp theo ở siêu việt Anh.

Điều ko may đối mang cả Man Utd lẫn Ibrahimovic là trận tiếp theo gặp Arsenal, đội bóng đang với tư thế cao. "Tôi xin lỗi vì bị cấm thi đấu trong trận tiếp theo. Tôi ước mình không phạm lỗi với Leroy Fer trong tình huống chậm tiến độ. Tôi thực thụ muốn chơi trong trận gặp Arsenal", Ibrahimovic đề cập.

ibrahimovic-xin-loi-cdv-man-utd-vi-an-treo-gio

Chân của Ibra đạp vào đầu Leroy Fer khi cả 2 ngã xuống trong cảnh huống dẫn tới thẻ phạt. Ảnh: Reuters

Cũng theo Ibrahimovic, lý do làm anh nhận đến năm thẻ vàng là vì giải ngoại hạng Anh quá ác liệt. "Mỗi lần tôi tỏ ra mạnh mẽ và sẵn sàng lao vào tranh bóng, tôi lại nhận 1 thẻ vàng. Bóng đá Anh đòi hỏi rất cao, nhất là về thể lực", chân sút người Thụy Điển giảng giải.

chẳng thể cộng Man Utd đại chiến Arsenal, "số 9" chỉ còn biết chúc đồng đội giành chiến thắng: "Tôi tin vào các đồng đội và đội bóng. Họ với thể thi đấu phải chăng mà không cần tôi".

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét